Tin tức

Quy trình sản xuất rượu vang

Khám phá quy trình sản xuất rượu vang. Nhiều bằng chứng để lại cho thấy rượu vang lần đầu tiên được sản xuất vào khoảng 6000 năm trước Công Nguyên. Ngày nay, chúng ta bảo quản rượu vang trong chai thủy tinh chứ không phải trong da thú như trước nữa, nhưng kỹ thuật làm […]

Chất lượng tươi tốt

Rau sạch hay còn gọi là rau an toàn là loại rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật bảo đảm được tiêu chuẩn sau: Hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau […]

Trái cây tươi mát

Rau sạch hay còn gọi là rau an toàn là loại rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật bảo đảm được tiêu chuẩn sau: Hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau […]

Rau củ sạch

Rau sạch hay còn gọi là rau an toàn là loại rau được sản xuất theo quy trình kỹ thuật bảo đảm được tiêu chuẩn sau: Hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích… nhằm giảm tối đa lượng độc tố tồn đọng trong rau […]

Sản xuất rượu vang từ nho

Bí quyết của các nhà sản xuất rượu vang đá là sử dụng nho đã bị đông lạnh khi vẫn còn trên cây, ép nước những trái nho đang đóng tuyết và lên men thứ nước trái cây này. Khi nhiệt độ xuống thấp làm cho nho ở trên cành cũng phải đóng băng là […]

Bữa tối đơn giản mà đầy đủ chất dinh dưỡng

Bữa ăn đủ cả chất xơ, chất đạm, chế biến lại khá đơn giản, thích hợp cho gia đình ít người, ăn uống nhanh gọn. Canh sườn mọc rau củ: 40.000 đồng Nguyên liệu – 1 củ cà rốt – 1 củ khoai tây – Nửa củ su hào – 150 g xương sườn – 1 […]